Công tác xây dựng Đảng ủy xã Phú Nam

26/06/2017 00:00 380 lượt xem

Thực hiện Quyết định số:390-QĐ-HU, ngày 15/6/2017 của Ban thường vụ huyện ủy Bắc Mê. Về việc mở lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho Đoàn viên và quần chúng ưu tú xã Phú Nam;

Thực hiện thông báo số 15/TB-TTBDTT, ngày 19/6/2017 thông báo của trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bắc Mê, về việc triệu tập học viên lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng xã Phú Nam.

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2017. Thường trực Đảng ủy xã phối hớp với trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp tìm hiệu kết nạp Đảng xã Phú Nam năm 2017. Có mặt 24/26 học viên  triệu tập. đến dự khai mạc có các đồng chí cán bộ trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, lãnh đạo thường trực Đảng ủy, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và các cán bộ công chức xã tham gia đầy đủ.

Thay mặt Thường trực Đảng ủy. Đồng chí Dương Kim Xuyến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khai mạc lớp học;

Đồng chí Bùi Duy Khương -  Cán bộ giáo vụ trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trực tiếp truyền đạt nội dung cho các học viên tham gia lớp học./.