XÃ PHÚ NAM THĂM TẶNG QUÀ CÁC CHÁU HỌC SINH NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2023

20/11/2023 16:46 24 lượt xem

Ngày 08 tháng 9 năm 2022 xã Phú Nam thăm tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu 2023.

Ngày 26 tháng 9 năm 2023 Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc xã, thăm tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

Tại các trường thăm và trao quà, đồng chí Nguyễn Văn Soi – UVBCH huyện ủy - Bí thư Đảng ủy xã đã ân cần hỏi thăm và chúc các cháu luôn chăm ngoan, mạnh khỏe, học giỏi đón Tết Trung thu vui vẻ đầm ấm và mong muốn các cán bộ giáo viên của trường tiếp tục đem tâm huyết nhiệt tình để chăm sóc nuôi dưỡng các cháu thật tốt. Đồng chí đã tặng quà trung thu cho các cháu của cụm trường Trung học cơ sở, trường tiểu học, trường mầm non xã Phú Nam.

Xác định công tác chăm sóc và thực hiện các chính sách, chế độ đối trẻ em là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã triển khai thực hiện các chính sách đầy đủ, kịp thời, đúng đối tượng và đúng chế độ, chính sách theo quy định.

Nguyễn Thị Xuyên