Tin tức - Sự kiện

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ VÀ ĐOÀN THANH NIÊN VỆ SINH VÀ TRỒNG MỚI "TUYẾN ĐƯỜNG HOA"

20/11/2023 16:19 13 lượt xem

Ngày 28,29 tháng 8 năm 2023 thực hiện mô hình tự quản "Tuyến đường hoa" trong hệ thống Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Giang.

Thực hiện theo kế hoạch số 79/KH-BTV, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bắc Mê , ngày 28/8/2023 Kế hoạch triển khai thực hiện mô hình tự quản "Tuyến đường hoa" trong hệ thống Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Giang.

Kỷ niệm 40 năm thành lập huyện Bắc Mê, Ngày 29/9/2023 Hội LHPN xã Phú Nam (Bắc Mê) phối hợp, Đoàn thanh niên và các ngành đoàn thể xã vệ sinh nhổ cỏ, trồng mới "tuyến đường hoa"

Chi hội phụ nữ thôn, Nà Đon, Tắn Khâu tổ chức ra quân trồng hoa thực hiện tuyến đường "sáng, xanh, sạch, đẹp" tại chi hội thôn Nà Đon, trung tâm xã, có cán bộ, công chức, bán chuyên trách, hội viên, phụ nữ và đoàn viên, nhân dân tham gia 49 người.

Hoàng Thị Nguyệt