Tin tức - Sự kiện

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ PHÚ NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRONG XÓA BỎ ĐỊNH KIẾN GIỚI, BẠO LỰC GIA ĐÌNH MUA BÁN PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM

20/11/2023 18:02 33 lượt xem

Ngày 26/10/2023 Hội LHPN xã Phú Nam tổ chức Hội nghị Chia sẻ kinh nghiệm trong xóa bỏ định kiến giới, bạo lực gia đình mua bán phụ nữ và trẻ em.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Soi, huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã; các đ/c lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội xã,

Các tổ truyền thông cộng đồng, các chị em hội viên, phụ nữ 3 thôn Tắn Khâu, Nà Đon, Nà Quạc tham gia đông đủ.

Hoàng Thị Nguyệt