Tin tức - Sự kiện

20/11/2023 17:36 20 lượt xem

Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2023, Đảng ủy xã Phú Nam tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng ủy lần thứ mười năm, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đánh giá kết quả công tác lãnh đạo của Ban chấp hành, ban Thường vụ Đảng ủy của hệ thống chính trị và công tác phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Soi, UVBCH HU, BT ĐU xã - Khai mạc, quán triệt nội dung, chương trình Hội nghị.

Tới dự chỉ đạo và theo dõi Hội nghị có các đồng chí Đại tá Đỗ Bá Bình, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang, thành viên Đoàn công tác Tỉnh ủy phụ trách xã Phú Nam; đồng chí Mương Thị Nhi, UV BCH HU - CT Hội LH PN huyện, tổ phó tổ công tác cấp uỷ huyện phụ trách xã Phú Nam,.

Thành phần tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí: TTr ĐU, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức xã, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy, các đồng chí trưởng thôn đến tham dự Hội nghị.

Hội nghị được nghe trình bày báo cáo tình hình, kết quả công tác lãnh đạo của Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã; nghe trình bày Báo cáo của Ủy ban nhân dân xã về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023; Nghe quán triệt các công văn số 2295-CV/HU, ngày 30/8/2023 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về đánh giá năng lực, uy tín cán bộ sau khi bị kỷ luật; nghe Kế hoạch số 304-KH/HU ngày 06/9/2023 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về triển khai thực hiện Chỉ thị số 28-CT/TU, ngày 21/7/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, về chấn chỉnh phong lề lối làm việc và nâng cao trách nhiệm trong thực thi công vụ của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu và đội ngũ cán bộ đảng viên; nghe Kế hoạch số 305-KH/HU ngày 05/9/2023 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về thực hiện Đề án số 21-ĐA/TU, ngày 28/02/2023 của Tỉnh ủy Hà Giang, xây dựng và tạo nguồn cán bộ trẻ, cán bộ nữ người dân tộc thiểu số diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý giai đoạn 2023 - 2025, định hướng đến năm 2030; nghe Kế hoạch số 306-KH/HU ngày 07/9/2023 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Quy định, Chỉ thị của Trung ương, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy và nghe Chỉ số 20-CT/HU, ngày 10/8/2023 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về lãnh đạo Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bắc Mê lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029;

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Soi, UV BCH HU, BT ĐU xã phát biểu chỉ ra những mặt tồn tại hạn chế trong 9 tháng đầu năm và định hướng khắc phục những khó khăn trong thời gian tới;

Đồng chí Đại tá Đỗ Bá Bình, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang, thành viên Đoàn công tác Tỉnh ủy phụ trách xã Phú Nam phát biểu biểu dương những thành tích mà Đảng uỷ đã nỗ lực lãnh đạo đạt được trong 9 tháng vừa qua, biểu dương ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã đã chỉ ra được những tồn tại hạn chế trong thời gia qua và đã đưa ra những giải pháp lãnh đạo trong thời gian tới. Đồng chí phát biểu chỉ đạo định hướng công tác phát triển kinh tế xã hội, công tác xóa nhà tạm, công tác cải tạo vườn tạp, công tác thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia, công tác Quốc phòng, An ninh và công tác phát triển Đảng trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị các đại biểu đã có nhiều ý kiến thảo luận tham gia vào các báo cáo và các công văn triển khai tai Hội nghị. Tại phiên bế mạc Đ/c Nguyễn Văn Soi, UV BCH HU, Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu kết luận và chỉ đạo các đồng chí trong BTV, BCH, các đồng chí lãnh đạo UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, các cán bộ công chức xã và các bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy, các trương thôn thực hiện tốt công tác đã triển khai tại tại Hội nghị.

Trên đây là bản tin, Đảng ủy xã Phú Nam tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 15 khóa VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ban biên tập xã đăng tin./.

Nguyễn Thị Xuyên