Thông tin chỉ đạo điều hành

Tổ chức tuyên truyền pháp luật và biểu diễn hát then đàn Tính tại chợ phiên liên xã Phú Nam - Yên Phong huyện Bắc Mê.

11/07/2019 00:00 244 lượt xem

Thực hiện sự chỉ đạo của Thưởng trực UBND huyện Bắc Mê, nhằm duy trì và thu hút các thương nhân và người dân đến trao đổi, mua bán hàng hóa tại chợ phiên liên xã Phú Nam – Yên Phong - huyện Bắc Mê. Từ khi khai trương chợ phiên, Thường trực UBND xã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn của xã mỗi phiên chợ đều tổ chức tuyên truyền mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các vẫn đề phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương và biểu diễn văn nghệ, nhằm thu hút khách đến trao đổi mua bán. Vận động người dân đem trâu, bò đến bán tại chợ. Hiện nay đã thu hút được nhiều thương nhân từ khắp nơi đến bán hàng, mua trâu, bò. Chợ phiên ngày càng nhộn nhịp hơn. Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2019, các bộ phận chuyên môn của UBND xã, tổ chức tuyên truyền pháp luật và biểu diễn hát then đàn Tính tại chợ phiên.