Thông tin chỉ đạo điều hành

Ủy ban nhân dân xã Phú Nam, tiếp tục Chỉ đạo lập thêm trạm chốt, kiểm soát phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi.

18/06/2019 00:00 83 lượt xem

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyên Bắc Mê – tỉnh Hà Giang, về công tác phòng chống dịch tả lợn Châu Phi. Ủy ban nhân dân xã Phú Nam tiếp tục chỉ đạo thành lập thêm trạm chốt kiểm soát, phòng chống dịch tả lợn Châu phi xâm nhập vào địa bàn xã. Ngày 14 tháng 6 năm 2019. Thành lập trạm chốt kiểm soát tại ngã tư đường giữa thôn Nà Kéo - xã Yên Thổ - huyện Bảo Lâm - tỉnh Cao Bằng giáp ranh với thôn Nặm Ắn - xã Phú Nam - huyện Bắc Mê - tỉnh Hà Giang. UBND xã Phú Nam ra quyết định thành lập thêm tổ chốt Kiểm soát phòng, chống dịch tại thôn Nặm Ắn, tổ gồm có 5 thành viên, trực 24/24 giờ hàng ngày, phòng chống dịch tả lợn Châu phi xâm nhập vào thôn Nặm Ắn – xã Phú Nam.