Thông tin chỉ đạo điều hành

Trung tâm học tập cộng đồng xã Phú Nam, tổ chức mở lớp tập huấn truyền đạt kiến thức chăn nuôi, chăm sóc bò sinh sản cho bà con nhân dân

26/06/2019 00:00 207 lượt xem

Thực hiện chương trình 135 và chương trình 30a của Chính phủ. Về công tác phát triển kinh tế, chương trình giảm nghèo nhanh và bền vững cho những hộ dân sống tại vùng kinh tế đặc biệt khó khăn. Thường trực UBND xã Phú Nam, chỉ đạo Trung tâm học tập cộng đồng xã, mở lớp tập huấn cho người dân. Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2019, Trung tâm học tập cộng đồng xã Phú Nam. Tổ chức mở lớp tập huấn. Các hộ dân ở các thôn Bản Tính, Nặm Ắn và thôn Khuổi Tầu là 3 thôn đặc biệt khó khăn của xã theo quy định của Nhà nước. Được Nhà nước hỗ trợ mua bò chăn nuôi, sinh sản để phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo, theo chương trình 135 và chương trình 30a của Chính phủ. Có 30 hộ đã được nhận bò và những hộ có danh sách được xét nhận bò đợt tới. Đều đến tham gia nghe truyền đạt kiến thức về kỹ thuật chăn nuôi, chăm sóc bò sinh sản. Đồng chí Nông văn Liệu – Trưởng ban Thú Y xã trực tiếp lên lớp truyền đạt kỹ thuật chăn nuôi, chăm sóc bò sinh sản cho bà con nhân dân.