XÃ PHÚ NAM RA QUÂN CẢI TẠO VƯỜN TẠP HỘ ÔNG DƯƠNG VĂN TỐ THÔN TẮN KHÂU NĂM 2023

04/04/2023 16:27 25 lượt xem

Ngày 23 tháng 03 năm 2023, Ủy ban nhân dân xã Phú Nam tổ chức lễ phát động ra quân thực hiện cải tạo vườn tạp phát triển kinh tế vườn hộ, để tạo sinh kế cho người dân giảm nghèo bền vững năm 2023 tại hộ ông Dương Văn Tố, thôn Tắn Khâu - xã Phú Nam.

Thực hiện Nghị quyết số: 05/ NQ - BCH ngày  01/ 12 /2021 của BCH Đảng bộ tỉnh Hà Giang về cải tạo vườn tạp phát triển kinh tế vườn hộ để tạo sinh kế cho người dân giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 – 2025.

Ngày 23 tháng 03 năm 2023, Ủy ban nhân dân xã Phú Nam tổ chức lễ phát động ra quân thực hiện Cải tạo vườn tạp phát triển kinh tế vườn hộ, để tạo sinh kế cho người dân giảm nghèo bền vững năm 2023 tại hộ ông Dương Văn Tố thôn Tắn Khâu - xã Phú Nam.

Tham dự lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Văn Soi – Ủy viên BCH huyện ủy,  Bí thư Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách xã, các đồng chí lãnh đạo thôn và nhân dân thôn Tắn Khâu.

Buổi lễ ra quân đã trồng được 112 cây các loại ăn quả như mận tam hoa, bưởi, lê, cóc….. và lên 2 luống dau các loại. Tổng số có 46 người dân tham gia buổi lễ ra quân.